Clip ghi lại cảnh 2 học sinh nữ ở Kiên Giang đánh nhau bằng tay, và được một nhóm đông đứng xung quanh cổ vũ, bình luận, chỉ cách đánh và quay clip. Một số người chứng kiến vụ việc cho rằng, sở dĩ 2 nữ sinh này quyết hơn thua đủ với nhau là vì giành bạn trai.

Theo Người lao động, trước đó ngày 14/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau bằng tay không tại bãi đất trống gần khu vực trường học thuộc thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận.

Nghi vấn 2 nữ sinh đánh nhau giành bạn trai (nguồn clip: Người lao động).

Ở bên ngoài, có rất đông người đứng dùng điện thoại quay phim rồi cổ vũ hoặc chỉ cách cho 2 nữ sinh tiếp tục đánh nhau thay vì vào căn ngăn. Một số người chứng kiến vụ việc cho rằng sở dĩ 2 nữ sinh này quyết hơn thua đủ với nhau là vì giành bạn trai.

Theo Thanh Niên, 2 nữ sinh đánh nhau là K.A. học lớp 8 và C.V. học sinh lớp 10 ở H. Vĩnh Thuận. Cả 2 hẹn đánh nhau ngoài khuôn viên trường.

Sau khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, chiều 15/3, tại cuộc họp giữa lãnh đạo UBND huyện và hiệu trưởng các trường trong địa bàn huyện, ông Huỳnh Ngọc Nguyên, Phó chủ tịch H. Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho biết, huyện đã đề nghị công an vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc; đồng thời giao cho lãnh đạo nhà trường mời phụ huynh 2 nữ sinh lên trao đổi làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: