Lãnh đạo công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, đang điều tra nội dung đơn của cô Trần Phương Anh (trường Mầm non Hoa Hồng, thị trấn Đắk Mil) tố cáo bà Vũ Thị Ánh Tuyết (phụ huynh) xô xát với các giáo viên trước mặt học sinh.

Ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó trưởng Công an huyện Đắk Mil cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị trấn Đắk Mil đã vào cuộc nhưng sự việc chưa rõ ràng. Do đó, đã yêu cầu công an thị trấn chuyển hồ sơ lên để xác minh, hiện chưa có kết quả.

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 12/3, cô Trần Phương Anh (giáo viên Trường Mầm non Hoa Hồng (thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đang ngồi trong phòng thì thấy cô Nguyễn Thị Nhẫm (giáo viên lớp mầm) và chị Vũ Thị Ánh Tuyết (phụ huynh lớp cô Nhẫm) giằng co với nhau, theo Người Lao Động.

Lúc này, cô Trần Thị Hằng (một giáo viên trong trường) đã kéo chị Tuyết ra thì bị chị Tuyết dùng tay đánh nhưng cô Hằng đỡ được. Thấy vậy, cô Phương Anh chạy ra cầm tay chị Tuyết thì bị chị này đánh liên tiếp hai cái vào mang tai.

Khi cô Hiệu trưởng Phạm Thị Sang đến giải quyết, chị Tuyết tiếp tục chửi bới cô hiệu trưởng rồi xúc phạm cô Nhẫm, cho rằng đóng tiền để nuôi giáo viên nên giáo viên phải xem lại tư cách. Sự việc chỉ dừng lại khi nhà trường mời công an thị trấn tới làm việc.

Theo Dân Trí, sự việc bắt đầu xảy ra vào sáng 8/3 khi chồng chị Tuyết đưa con đến trường và nói không cho bất kỳ ai đón ngoài bố cháu.

Khoảng 14h cùng ngày, chi Tuyết lên trường đón con nhưng cô Nhẫm không cho đón với lý do trên. Cô Nhẫm thừa nhận lúc đầu có sai khi không cho chị Tuyết đón con nhưng sau đó cô đã gọi cho chồng chị này đến rồi để mẹ bế cháu đi.

“Sáng 12/3, đến giờ thể dục, chị Tuyết đưa con tới gặp tôi và nói ‘tao sẽ xử lý mày’ rồi tát vào mặt tôi. Tôi yêu cầu xin lỗi nhưng chị Tuyết không chịu”, cô Nhẫm kể.

Không được đón con, phụ huynh xông vào trường mầm non đánh giáo viên?
Đơn tố cáo của cô Phương Anh. (Ảnh: TH)

Liên quan đến vụ việc, chồng chị Tuyết cho biết, hiện anh đang làm đơn ly hôn nên có yêu cầu cô Nhẫm không cho chị Tuyết đón con. Trong khi đó, chị Tuyết phủ nhận việc đánh các cô giáo và cho rằng nguyên nhân vụ việc là do các cô giáo có thái độ không tôn trọng phụ huynh.

“Tôi nói nhẹ nhàng nhưng cô Nhẫm xưng ‘mày, tao’ khiến tôi bức xúc dẫn đến 2 bên nói qua nói lại, xích mích. Không có việc tôi tát 2 cô giáo”, chị Tuyết nói.

Hoàng Minh