Khi có người muốn cá độ, Nguyễn Văn Bảy (sinh năm 1972, Thái Bình) sẽ thỏa thuận trực tiếp hoặc qua điện thoại và ghi vào sổ, tùy từng trận đấu sẽ có những quy định khác nhau với tỉ lệ cược ăn thua tương ứng.

Theo Dân Trí, ngày 19/6, công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Nguyễn Văn Bảy (sinh năm 1972, Thái Bình) về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Trước đó, vào khoảng 21h40 ngày 16/6, tại nhà riêng của Bảy (thôn Nam Đồng Bắc, huyện Tiền Hải), công an tỉnh Thái Bình bắt quả tang Bảy cùng 7 người khác đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Tại cơ quan công an, Bảy khai nhận, trong thời gian diễn ra World Cup 2018, người này đã mở trang web có địa chỉ: “332 viet.c…/Main.aspx” đăng nhập tài khoản “24ew….”.

Khởi tố "trùm sò" lập trang web để cá độ bóng đá mùa World Cup ở Thái Bình
Tang vật của các “con bạc” bị thu giữ. (Ảnh: VTC)

VTC đưa tin, khi có người muốn cá độ, Bảy sẽ thỏa thuận trực tiếp hoặc qua điện thoại và ghi vào sổ, tùy từng trận đấu sẽ có những quy định khác nhau với tỉ lệ cược ăn thua tương ứng.

Theo Công an Tp.HCM, lực lượng chức năng thu giữ toàn bộ giấy tờ, sổ sách Bẩy dùng để ghi chép tỉ lệ, số tiền cá độ gồm một bộ máy vi tính, một modem wifi, điện thoại di động, hơn 20 triệu đồng và một số tang vật khác có liên quan.

Vũ Loan