Sau khi ra tay sát hại người vợ 18 tuổi, Nguyễn Minh Tiến (33 tuổi, Tp. Nha Trang) liên tục la hét rồi đóng chặt cửa, cố thủ bên trong.

Theo VnExpress, sáng nay (23/6), người dân nghe tiếng kêu thét từ căn nhà cấp bốn trên đường Đặng Tất, Tp. Nha Trang (Khánh Hòa).

Khi đến nơi họ thấy người vợ Nguyễn Thị Ngọc Tươi (18 tuổi) tử vong trên vũng máu, người chồng Nguyễn Minh Tiến (33 tuổi) mặc áo thun đen đang cầm con dao dài và liên tục la hét.

Khánh Hòa: Người chồng cầm dao cố thủ nhiều giờ sau khi sát hại vợ
Công an phogn tỏa hiện trường căn nhà xảy ra án mạng. (Ảnh: VnExpress)

Một nhân chứng cho biết, cửa nhà bị khóa, Tiến trông rất hung hãn nên không ai dám vào. Khi cảnh sát đến, người đàn ông này đóng chặt cửa, cố thủ bên trong.

Sau nhiều giờ thương thuyết bất thành, lợi dụng lúc Tiến lơ là, lực lượng chức năng nổ súng, phá cửa xông vào khống chế người này.

Zing đưa tin, tại hiện trường, người vợ đã tử vong với nhiều vết đâm trên người. Ngoài ra, 2 vợ chồng này đã có với nhau một con trai gần 3 tuổi.

Tại trụ sở công an, Tiến vẫn trong trạng thái lơ mơ, nói nhảm. Cảnh sát xác định, lúc ra tay sát hại vợ, người này bị ảo giác do dùng ma tuý.

Trước đó, cuối tháng 12/2016, Tiến cũng ngáo đá, xông vào dãy trọ phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, kẹp cổ 1 nam sinh khống chế. Nạn nhân bị hắn đâm nhiều nhát và được giải cứu ngay sau đó.

Vũ Loan