Sau 4 ngày nỗ lực tìm con gái nhưng vẫn chưa có tin tức, gia đình nữ sinh lớp 9 Trường THCS Tiến Hưng (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), đã đăng thông tin nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

Theo báo Thanh Niên, chị Hà Thị Thương (35 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài) cho hay, sáng thứ 3 (ngày 23/3), con gái chị là Nguyễn Thị Kiều My (15 tuổi, học sinh lớp 9, Trường THCS Tiến Hưng) đến trường đi học bình thường.

Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày không thấy cháu về nhà. Gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi, gọi điện, nhắn tin nhưng không liên lạc được.

Sau đó gia đình đã trình báo với công an xã Tiến Hưng để cùng hỗ trợ, tìm kiếm. Tuy nhiên, đến hôm nay (27/3), gia đình vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cháu.

Ảnh chụp màn hình.

Chị Thương cho biết thêm, qua kiểm tra camera và thông tin từ nhà trường, cháu Kiều My vẫn đến trường học bình thường và sau khi học xong tiết 1, My bất ngờ ra khỏi trường. Hiện số điện thoại, facebook của cháu đều không thể liên lạc được.

“Tôi rất mong người dân, cộng đồng mạng ai biết thông tin về cháu hoặc thấy cháu ở đâu hãy giữ cháu lại, liên lạc với gia đình qua số điện thoại 0326360604; 0352008377 hoặc đưa cháu đến cơ quan công an gần nhất để gia đình đến đón. Hiện gia đình đang rất lo lắng và hoang mang khi vẫn chưa thấy tung tích gì liên quan đến cháu”, chị Thương nói.