Chiều ngày 3/10, Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa một số tuyến đường để khám nhà, đưa một người đàn ông về làm việc vì liên quan đến vụ nổ ở Cục thuế tỉnh ngày 30/9.

videoinfo__video3.dkn.tv||d91c6083b__

Ad will display in 09 seconds

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa đường Võ Thành Long, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một để khám xét căn nhà 2 tầng bán tạp hóa của nghi can gây nổ ở Cục thuế tỉnh. Căn nhà này nằm cách hiện trường vụ nổ hơn một km.

Nghi can sống tại ngôi nhà này đã được công an triệu tập về trụ sở làm việc.

Phía trước nhà nghi can (ảnh: Nguyệt Triều/VnExpress).

Trả lời VnExpress, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, đại tá Trịnh Ngọc Quyên, cho biết “Quá trình điều tra, trích xuất camera an ninh thì phát hiện nghi can. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra”, ông Quyên nói và từ chối thông tin thêm.

Các con đường ra vào ngôi nhà bị khám xét đều được công an phong tỏa nghiêm ngặt, không cho người dân vào trong (ảnh: Pháp luật Tp.HCM).

Trước đó, Vietnamnet đưa tin, vào khoảng 9h ngày 30/9, một vụ nổ đã xảy ra tại Cục thuế tỉnh Bình Dương nằm trên quốc lộ 13, thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Vụ nổ không gây thương vong về người, nhưng khiến bức tường dày hơn 20cm bị phá tung. Gạch đá và kính của tòa nhà bị bể nát, một số ô tô đậu trong sân bị hư hỏng. Qua khám nghiệm, cảnh sát xác định tiếng nổ phát ra từ nhà vệ sinh phía sau khu nhà làm việc của cục thuế.