Sau khi cảnh sát Mỹ nhận định hai người Việt bị đâm trong khách sạn là nạn nhân vụ giết người cướp của, khách sạn Circus Circus đã treo thưởng 10.000 USD cho ai cung cấp thông tin về nghi phạm.
 

Khách sạn và casino Circus Circus tại Las Vegas, Mỹ vừa tuyên bố treo giải thưởng trị giá 10.000 USD cho bất kỳ thông tin nào giúp xác định và bắt giữ nghi phạm sát hại hai du khách người Việt, xảy ra hôm 1/6, theo Tuổi Trẻ.

Bất cứ ai có thông tin, manh mối về sự việc có thể liên lạc với lực lượng điều tra án mạng của thành phố theo số điện thoại 702-828-3521. Hoặc cũng có thể thông tin ẩn danh cho lực lượng phòng chống tội phạm theo số điện thoại 702-385-5555 và danh tính của người cung cấp sẽ đảm bảo được giữ kín.

Trước đó, khoảng 16h (giờ địa phương) ngày 1/6, thi thể của bà Nghĩa Bội Sang (38 tuổi, giám đốc một công ty du lịch tại Việt Nam) và ông Nguyễn Lê Bá Khương (30 tuổi, nhân viên của bà Sang) được phát hiện trong phòng khách sạn ở tầng 21 khách sạn Circus Circus.

Tờ Las Vegas Sun đưa tin, ngày 5/6, Cảnh sát Las Vegas nhận định động cơ của nghi phạm đâm chết 2 du khách Việt trong khách sạn có thể là giết người cướp của.

Các điều tra viên tin rằng, hai nạn nhân bị đâm vào khoảng 2 giờ (giờ địa phương), trùng thời gian nhân chứng nghe thấy tiếng cãi nhau, sau khi có ai đó vào phòng và cố cướp gì đó của họ.

Phía cảnh sát Mỹ thông báo cho Đại sứ quán Việt Nam rằng, thông qua các bằng chứng sơ bộ ban đầu, có thể loại trừ nguyên nhân giết người và tự sát. Nhiều khả năng đây là vụ giết người cướp của và thủ phạm là người mà các nạn nhân không quen biết, theo VOV.

Như Quỳnh