Chiều 10/11, hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tiếp tục hủy thêm 8 chuyến bay đến các cảng hàng không Nam Trung Bộ do ảnh hưởng của cơn bão số 6 (Nakri).

Báo VTC cho biết, theo thông cáo vừa mới được phát đi, Vietnam Airlines sẽ hủy thêm 6 chuyến bay trong chiều, tối ngày 10/11 bao gồm VN1384, VN1385 giữa TP HCM và Đà Lạt, VN1603 giữa Hà Nội – Buôn Mê Thuột, VN1915, VN1914 giữa Đà Nẵng và Buôn Mê Thuột, VN1415 giữa Buôn Mê Thuột và TP.HCM.

Hãng hàng không Jetstar Pacific hủy thêm 2 chuyến bay trong tối 10/11 BL686 gồm BL687 giữa TP.HCM và Đà Nẵng.

Bên cạnh các chuyến bay trên, các chuyến bay nội địa khác của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyền do cơn bão. Hai hãng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Sáng cùng ngày, theo Tạp chí Điện tử, thông tin lần 1, hai hãng này đã điều chỉnh kế hoạch khai thác 20 chuyến bay đến, đi từ Phú Yên, Nha Trang, Pleiku trong ngày 10/11. Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Nam Trung Bộ trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ hai hãng.

Đại diện các hãng hàng không cho hay, hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của hãng và chuyển sang các chuyến tiếp theo khi thời tiết tốt hơn.