Nhóm 5 người vào bar rồi thuê phòng khách sạn trên địa bàn TP. Huế để tổ chức sử dụng ma tuý thì bị công an kiểm tra, phát hiện.

Chiều 29/1, công an TP. Huế cho biết, vừa bắt giữ một nhóm đối tượng để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, theo Thanh niên.

Đối tượng mua ma túy đưa vào quán bar, khách sạn tại cơ quan điều tra (Ảnh: Anh Khoa).

Trước đó, khoảng 22h tối 24/1, sau khi mua được ma túy và thuốc lắc từ một người không rõ lai lịch, nhóm đối tượng (gồm có 4 nam và 1 nữ) đã đưa số ma túy này vào quán New DTV Bar (địa chỉ 102 đường Lê Lợi, TP. Huế) để sử dụng.

Danh tính các đối tượng bao gồm Nguyễn Đình Lý (30 tuổi, trú huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An); Trương Đình Hoàng (25 tuổi, trú huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình); Nguyễn Bạch Thiên (30 tuổi, trú thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị); Bùi Đại Kim Sang (26 tuổi) và Bạch Thị Minh Tâm (28 tuổi, cùng trú tại TP. Huế).

Đến rạng sáng 25/1, Công an TP. Huế ập vào khách sạn Victory (địa chỉ số 8 đường Nguyễn Hữu Thọ, TP. Huế), bắt quả tang 5 đối tượng trên đang sử dụng số ma túy còn lại trong cùng một phòng.

Tại hiện trường, công an thu giữ ma túy dạng khay (Ketamine) và nhiều viên thuốc lắc có trọng lượng 1,806gram, nhiều dụng cụ mà các đối tượng đã sử dụng.

Được biết, nhóm người này trú tại nhiều huyện khác nhau trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế và thành lập một nhóm chơi chung đã lâu. Hiện, CA TP. Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm đối tượng trên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra mở rộng, theo Dân trí.

Thế Tam (TH)