Tối ngày 19/07/2019, các học viên Pháp Luân Công Việt Nam đã thắp nến và xếp hình tưởng niệm những học viên Pháp Luân Công Trung Quốc bị bức hại tới chết trong suốt 20 năm qua. 20/07/1999 là ngày chính quyền Trung Quốc phát động cuộc bức hại vô cùng quy mô và tàn ác đối với các học viên Pháp Luân Công.

200 học viên Pháp Luân Công Việt Nam đã cùng nhau xếp hình thành thông điệp “20-07 SOS” và dòng chữ “CHẤM DỨT BỨC HẠI PHÁP LUÂN CÔNG”. Những ngọn nến tỏa ánh sáng lấp lánh trên bờ biển thể hiện thông điệp mạnh mẽ nhằm thức tỉnh lương tri toàn nhân loại, phơi bày tội ác kinh hoàng mà chính quyền Trung Quốc đã và đang gieo rắc trong cộng đồng người tu luyện Pháp Luân Công – những công dân lương thiện và gương mẫu nhất ở đất nước này.

Tại sao một cuộc đàn áp quy mô và dã man đến như vậy, nhắm vào những công dân gương mẫu và lương thiện, tu luyện theo nguyên lý Chân – Thiện  – Nhẫn, lại có thể diễn ra ngay đầu Thế kỷ XXI – kỷ nguyên của thông tin, tự do tín ngưỡng và quyền con người này?!

Đó là vì, suốt 20 năm qua, chính quyền Trung Quốc đã dùng mọi thủ đoạn bẩn thỉu, huy động mọi nguồn lực của truyền thông quốc gia nhằm bưng bít dư luận trong nước và quốc tế. Họ liên tiếp huy động các chiến dịch tung tin giả dối, vu khống Pháp Luân Công nhằm che giấu tội ác và đàn áp cộng đồng những người tu luyện chân chính, lương thiện và ôn hoà.

Trên đây là bức ảnh hiếm có chụp được khoảnh khắc dữ dội trong không gian buổi lễ tưởng niệm (ngày 20/7/1999) của các học viên Pháp Luân Công Việt Nam. Dường như Trời – Đất cũng thể hiện thái độ uy nghiêm và không tha thứ cho hành vi tàn ác của chính quyền Trung Quốc đối với cộng đồng người tu luyện Pháp Luân Công.

Quả nhiên, các yếu tố Thiên – Địa – Nhân đang diễn ra trên toàn cầu đều cho thấy rằng, cuộc bức hại cộng đồng Pháp Luân Công suốt 20 năm qua ở đất nước Trung Quốc, đã đến lúc buộc phải kết thúc.

Hỡi những người có lương tri trên toàn thế giới, hãy lên tiếng chống lại cái ác! Hẳn chúng ta còn nhớ, Napoleon Bonaparte từng kêu gọi “Thế giới đã phải chịu tổn thất rất lớn, không phải vì sự tàn ác của kẻ xấu, mà là vì sự im lặng của những người tốt”.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||2b921737c__

Ad will display in 09 seconds