Hai nhóm học sinh ở hai địa bàn mâu thuẫn rồi kéo đến gần trường THPT Đào Sơn Tây thì xảy ra hỗn chiến.

Ngày 19/3, Công an phường Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP. HCM) cho biết, đang xác minh và mời một số học sinh liên quan lên trụ sở để làm rõ vụ hỗn chiến gây náo loạn trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 20h ngày 18/3, người dân phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP. HCM có phen khiếp sợ khi chứng kiến cảnh hai nhóm học sinh hỗn chiến gần trường THPT Đào Sơn Tây (đường số 10), theo Người Lao Động.

Khi một người dân dọa báo công an thì 2 nhóm học sinh mới lên xe bỏ chạy. Theo VTC, hai nhóm dùng cả dao, mã tấu chém nhau, một học sinh bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

“Đây là vụ ẩu đá giữa 2 nhóm học sinh, không có chuyện giang hồ thanh toán nhau bằng súng”, Công an phường Linh Xuân thông tin.

Quá trình xác minh, công an đã nắm được thông tin về 2 nhóm học sinh liên quan đến vụ ẩu đả để xử điều tra, xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo điều tra bước đầu, một học sinh trên địa bàn Linh Xuân có mâu thuẫn với nhóm học sinh nơi khác. Trong đêm 18-3, nhóm học sinh này kéo đến gần Trường THPT Đào Sơn Tây tìm gặp học sinh kia tính sổ thì xảy ra vụ hỗn chiến như trên.

Hoàng Minh