Dưới sự hỗ trợ của công ty đại diện cho HLV Park Hang Seo, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được giới thiệu với ba đội bóng Hàn Quốc là Incheon United, Gwangju và Gangwon..

Thông qua mối quan hệ và bằng uy tín của mình, HLV Park Hang Seo và công ty đại diện đang tìm đội bóng phù hợp cho Hoàng Đức. Vị chiến lược gia 62 tuổi muốn Hoàng Đức có thể phát triển tài năng ở môi trường bóng đá hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, cập nhật từ Dân Trí.

Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo đã từng đưa Công Phượng, Xuân Trường sang Gangwon, Incheon United những năm 2017 và 2019. Lần này, Hoàng Đức cũng được giới thiệu tới những đội bóng có tên tuổi ở xứ kim chi.

Đơn vị này có mối quan hệ tốt với ba đội bóng K League 1 ở trên. Ba CLB này sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ theo suất ngoại binh Đông Nam Á. Họ đã được giới thiệu về Hoàng Đức và có hứng thú với tiềm năng của tiền vệ sinh năm 1998.

Được biết, ngoài các đội bóng ở Hàn Quốc, đương kim vô địch Thai League Pathum United cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến ngôi sao mới nổi của đội tuyển Việt Nam. Thời gian vừa qua, Pathum United liên tục gửi lời đề nghị hấp dẫn đến Hoàng Đức.

Ảnh chụp màn hình Dân Trí

Theo tìm hiểu của Zing, Hoàng Đức chưa có quyết định nào về chuyện ra nước ngoài thi đấu. Hợp đồng đào tạo trẻ của anh với CLB Viettel còn thời hạn đến hết năm 2024. Việc chuyển nhượng của anh cần phải thông qua một cách chính thức với đội bóng chủ quản.

Trước đó, CLB BG Pathum đã “bắn tiếng”, thăm dò ý định của Hoàng Đức sau vòng bảng AFC Champions League 2021. Đương kim vô địch Thái Lan muốn mượn chân chuyền sinh năm 1998 nửa mùa giải.

Cầu thủ 23 tuổi thể hiện rất tốt trong chiến dịch AFC Champions League của CLB Viettel hồi tháng 7 ngay trên sân của BG Pathum. Hoàng Đức được đánh giá là cầu thủ có triển vọng ra nước ngoài thi đấu.

Hiện tại, hai giải hàng đầu Thái Lan và Hàn Quốc đều không còn cầu thủ Việt Nam nào chơi bóng nữa. Thủ môn Đặng Văn Lâm chia tay Muangthong United ở Thái Lan để chuyển Nhật Bản cho CLB Cerezo Osaka. Trước đó, Công Phượng, Xuân Trường đều đã về nước.

Hoàng Đức đang khoác áo đội tuyển Việt Nam. Do mùa giải 2021 bị hủy, anh sẽ chỉ tập trung cho tuyển Việt Nam từ nay tới hết năm.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||f4c609123__

Ad will display in 09 seconds