Trong buổi tập của tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu với Curacao ở chung kết King’s Cup 2019, HLV Park Hang Seo gặp riêng 5 cầu thủ.

Báo Vietnamnet thông tin, 17h chiều qua (6/6), tuyển Việt Nam có buổi tập chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Curacao ở chung kết King’s Cup 2019. Trở lại buổi tập, như thường lệ HLV Park Hang Seo có những trao đổi kỹ với các học trò, đặc biệt là những nhiệm vụ trong trận gặp Curacao sắp tới.

Ở buổi tập chiều 6/6, các cầu thủ đá chính trận Thái Lan chỉ tập nhẹ, thả lỏng cơ thể trong khi số còn lại tập bình thường.

HLV Park Hang Seo và Anh Đức. (Ảnh: Vietnamnet)

HLV Park Hang Seo đã gặp riêng Anh Đức để trao đổi riêng trước trận gặp Curacao. Bên cạnh đó ông Park cũng nói chuyện riêng khá lâu với Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu và Quang Hải.

Trả lời báo Dân Trí, hậu vệ Văn Kiên cho biết: “Các cầu thủ rất vui và tự hào khi giành chiến thắng thái trên đất của họ. Toàn đội có tinh thần rất tốt để chuẩn bị cho trận đấu Curacao.

Ông Park dặn dò tiền vệ Quang Hải. (Ảnh: Dân Trí)

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã nghiên cứu kỹ và tính toán ở trận đấu với Curacao để hóa giải tấn công của đội bạn. Tôi nghĩ thầy Park đã tính toán nên không ngại Curacao. Nếu có cơ hội vào sân tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 buổi tập cùng 3 ngày nghỉ, trước cuộc đối đầu với đại diện đến từ châu Mỹ, vào ngày 8/6 tới.

Thế Tam (Tổng hợp)