Người phụ nữ đã tố cáo một hiệu trưởng Trường tiểu học ở An Giang, không chỉ lừa tình mà còn lừa tiền. Đặc biệt, người phụ nữ tố hiệu trưởng đã “tống tiền” bà bằng nhiều hình ảnh khỏa thân để mượn thêm tiền.

Theo báo Tuổi Trẻ, trước đó, bà P.T.T., ngụ xã Tân Long, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp, gửi đơn tố cáo đối với ông Trần Cao Nhân, hiệu trưởng Trường tiểu học B Mỹ An (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang), không chỉ lừa tình mà còn lừa tiền hơn 120 triệu đồng của bà.

Đặc biệt, bà T. tố ông Nhân đã “tống tiền” bà bằng nhiều hình ảnh khỏa thân, để ông Nhân mượn thêm 20 triệu đồng nhưng bà này không cho.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Chợ Mới đã điều tra. Kết quả điều tra cho biết từ năm 2016 đến đầu 2021, ông Nhân và bà T. có quan hệ tình cảm với nhau.

Một trong những lần điện thoại video, ông Nhân đã chụp ảnh khỏa thân của bà T. lưu về máy để “làm kỷ niệm” (theo lời trình bày của ông Nhân với công an).

Sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn, ông Nhân không muốn níu kéo mối quan hệ bất chính này nên ngày 12/2/2020, ông Nhân đã gửi ba tấm ảnh khỏa thân của bà T. cho bà.

“Việc làm của ông Nhân được cơ quan điều tra cho rằng chỉ để bà T. sợ mà không điện thoại, nhắn tin làm phiền chứ không có mục đích gì khác.

Ngoài ra, ông Nhân cũng không gửi những ảnh này lên mạng xã hội hoặc gửi cho người khác làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà T. Do đó, hành vi của Trần Cao Nhân không cấu thành tội phạm ‘làm nhục người khác'”, văn bản nêu.

Đối với nội dung bà T. tố cáo ông Nhân mượn tiền ba lần 120 triệu đồng, Công an huyện Chợ Mới trả lời không có người làm chứng, không có biên nhận nên không chứng minh được.

“Tôi phải tố cáo ông Nhân là do ông này đã lừa gạt tình cảm tôi rồi mượn tiền không trả. Khi tôi quyết định không cho mượn tiền nữa thì ông này liền gửi hình ảnh nhạy cảm của tôi và yêu cầu được mượn tiền nữa.

Dù bây giờ Công an huyện Chợ Mới đã kết luận hành vi của ông Nhân không đủ yếu tố cấu thành tội phạm nhưng để ông Nhân vào hàng ngũ thầy cô giáo có ổn không?”, bà T. bức xúc nói.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 28/11, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết, đang làm quy trình để điều chuyển cán bộ đối với ông Trần Cao N. (49 tuổi), hiệu trưởng Trường tiểu học B Mỹ An.

Có thể bạn quan tâm: