Chiều 19/1, đại diện công an phường Giảng Võ (quận Ba Đình, Hà Nội) xác nhận, chiều cùng ngày trên phố Ngọc Khánh, đã xảy ra một vụ “xe điên” đâm vào nhiều phương tiện khác, khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ.

videoinfo__video3.dkn.tv||3a1b8686f__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn: JJ Thắng/Otofun, Trinh Xuan Giap/OFFB)

Cụ thể theo Tiền Phong, vào khoảng hơn 15h ngày 19/1, chiếc xe ôtô 5 chỗ mang BKS 29U-0115 hiệu Ford Escape lưu thông trên đường Ngọc Khánh (phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) bất ngờ va chạm với ít nhất 2 chiếc xe máy, 1 xe đạp và kéo lê các phương tiện này trên đường.

Chiếc xe ôtô 5 chỗ đi được khoảng vài chục mét và chỉ dừng lại khi đâm vào một chiếc xe ô tô Mercedes C300 đi ngược chiều.

Theo ghi nhận của báo Dân Việt, tại hiện trường, có ít nhất 2 xe máy bị hư hỏng năm giữa đường và 1 cụ già tử vong, ngoài ra 2 người bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu. Được biết, lái xe là một người đàn ông, sau khi gây tai nạn người này cũng bị thương và đã đi cấp cứu. Chiếc xe gây tai nạn và chiếc xe Mercedes C300 cũng bị hư hỏng nặng phần đầu. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an phường Giảng Võ phối hợp với các lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, cấm đường.

Sau đó, nhà chức trách đã đưa những người bị thương đi cấp cứu và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Dưới đây là ảnh hiện trường vụ tai nạn:

2 chiếc xe ôtô hư hỏng nặng phần đầu. (Ảnh: Tiền Phong)
Chiếc xe máy thứ nhất… (Ảnh: Dân Việt)
…. và chiếc xe máy thứ 2 bị hư hỏng nằm giữa đường. (Ảnh: Dân Việt)
Vụ tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ… (Ảnh: Tiền Phong)
Chiếc xe đạp chỏng chơ bên đường. (Ảnh: Tiền Phong)
Khu phố nơi vụ tai nạn xảy ra. (Ảnh: Dân Việt)

Thế Tam (tổng hợp)