Từ 20h ngày 23/3 đến 20h ngày 24/3, hàng ngàn người dân đã kéo về trung tâm quận 1, Tp.HCM để nhận đồ ăn miễn phí của một cửa hàng thức ăn nhanh lớn.

Theo thể lệ của chương trình, đến đó, khách hàng chỉ cần nói từ “I’m lovin it”, sẽ được tặng phần ăn miễn phí bao gồm 1 bánh burger, 1 phần khoai tây chiên và 1 ly nước ngọt và áo thun. Tuy nhiên, người tham gia chỉ được đi xe máy hoặc xe đạp đến.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ phát quà dạng “cơn mưa đồ chơi” cho khách hàng, theo đó, hàng ngàn huy hiệu, râu giả, thú bông, mắt kính được ném từ… trên sân thượng xuống.

Hàng ngàn người ngồi trên xe đội nắng đợi đến lượt để nhận thức ăn miễn phí.
Hàng ngàn người đội nắng đứng chờ. (Ảnh: nld.com.vn)
Hàng nghìn người xếp hàng chờ nhận đồ ăn miễn phí ở Sài Gòn
Khách hàng chỉ cần nói từ “I’m lovin it”, sẽ được tặng phần ăn miễn phí. (Ảnh: tinvn)

Với thể lệ hấp dẫn đó, hàng ngàn người dân đã kéo đến để tham gia bất chấp trời nắng như đổ lửa. Nhiều người mặt mũi đỏ gay, mồ hôi nhễ nhại vẫn cố đứng để chờ đến lượt. Trong đám đông còn xảy ra những đợt cãi vã, chen lấn khiến bảo vệ phải tới can thiệp. Dòng người đã khiến giao thông ở đây bị ùn tắc.

đồ chơi,
Cơn mưa đồ chơi được ban tổ chức trút xuống từ sân thượng. (Ảnh: nld.com.vn)

Trưa ngày 24/3, một “cơn mưa đồ chơi” đã được ban tổ chức trút xuống từ trên sân thượng, nhiều người vội vàng bỏ cả xe tranh nhau chạy đến nhặt quà rơi vãi trên mặt đất.

đồ chơi,
Nhiều người vội vàng bỏ cả xe tranh nhau chạy đến nhặt quà rơi vãi trên mặt đất. (Ảnh: nld.com.vn)

Có thanh niên đứng chờ mãi mà chỉ nhận được chiếc áo thun cỡ trẻ 5 tuổi, đến đổi nhưng nhân viên cửa hàng không đồng ý.

Càng về tối, người và xe đổ về đó ngày càng đông, gây ùn tắc giao thông trên diện rộng. Nhiều người nói rằng, tuy rất nóng và mệt, nhưng lỡ vào rồi thì phải đứng chờ, vì đằng nào cũng không có đường ra.

Hàng nghìn người xếp hàng chờ nhận đồ ăn miễn phí ở Sài Gòn
Nhiều người chen chúc nhau để nhìn. (Ảnh: tinvn)

Ban tổ chức cho biết đã có hơn 10.000 phần ăn miễn phí và 10.000 phần quà được phát ra.

Bạch Liên tổng hợp