Rạng sáng 28/11, nhận được cuộc gọi từ em trai mình nói “Tạm biệt anh”, nghi có chuyện chẳng lành người anh đến nhà xem thì phát hiện hai vợ chồng em mình đã tử vong.

Báo Người Lao Động thông tin, trưa ngày 28/11, tin từ Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang điều tra vụ việc 2 vợ chồng chết bất thường trên địa bàn trong sáng nay.

Hai nạn nhân là anh Nguyễn Văn Th. (sinh năm 1992), cùng vợ là chị Đào Thị T. (sinh năm 1995) ngụ tại thôn 4, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Theo Vietnamnet, sáng cùng ngày, ông Trịnh Hữu Huy, Phó chủ tịch xã Yên Thịnh xác nhận, ở xã vừa phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường, người chồng trong tình trạng treo cổ, người vợ nằm gục trên giường.

Trước đó, vào lúc 0h05 ngày 28/11, anh Nguyễn Văn Th. điện cho người anh trai sống gần đó nói “tạm biệt anh” rồi tắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, vợ chồng anh trai đến nhà em trai thì phát hiện anh Th. đã treo cổ tự tử, vợ anh Th. nằm gục trên giường, trên người có nhiều vết thương.

Vợ chồng nạn nhân có 2 con còn nhỏ. Thời điểm xảy ra vụ việc các cháu đang ở nhà ông bà ngoại. Chị T. là công nhân ở một công ty đóng trên địa bàn, còn anh Th. làm nghề tự do.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Điểm tin TV 28/11: Động đất liên tục xảy ra ở Cao Bằng, vì sao?

videoinfo__video3.dkn.tv||6f0957255__

Ad will display in 09 seconds