Kiểm tra một quán karaoke, lực lượng chức năng phát hiện tại 2 phòng dưới khu vực tầng hầm, hơn chục dân chơi đang quay cuồng trong âm thanh cực lớn cùng với một lượng ma túy và dụng cụ sử dụng

0h30 ngày 29/10, lực lượng công an TP Hải Phòng đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán cà phê kiêm karaoke Gadan City (Trang Anh) nằm ngay sát bờ sông Rế, tổ 2, thị trấn An Dương do Trần Minh Tuấn làm chủ, theo Dân trí.

Tại hiện trường, phòng số 2 và 3 thuộc khu vực tầng hầm của quán có tổng cộng 15 dân chơi đang quay cuồng trong âm thanh cực lớn và đều có biểu hiện sử dụng ma túy.

Tại phòng số 2 có 11 dân chơi gồm 10 nam và 1 nữ; phòng số 3 có 4 dân chơi 2 nam và 2 nữ. Cả 2 phòng đều có ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và katemin, một số dụng cụ dùng để sử dụng.

Kết quả kiểm tra nhanh nước tiểu của các đối tượng cho thấy, 13 “dân chơi” đã dương tính với ma túy.

Đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với P.T.N (ở Tôn Đức Thắng, TP. Hải Phòng) điều tra làm rõ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Theo đó, 13 dân chơi cũng được đưa sang Trung tâm giáo dục lao động và Xã hội TP, tại Gia Minh, huyện Thủy Nguyên để sàng lọc, cai nghiện bắt buộc.

Khôi Minh