Va chạm mạnh khiến xe bồn chở dầu và xe ben chở cát bốc cháy dữ dội, 2 cha con tài xế xe ben tử vong ngay trong cabin.

Vào khoảng 6h sáng 19/7, xe bồn mang BKS đỏ AX – 1096 đang lưu thông theo hướng TP.Bà Rịa – TT.Ngãi Giao đến vòng xoay Đức Mỹ, huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) bất ngờ xảy ra va chạm mạnh với xe ben chở cát mang BKS 51D – 265.25, báo Người Đưa Tin cho biết.

Sau cú tông, xe ben dừng lại gần giữa vòng xoay và bốc cháy. Trong khi xe bồn chạy được chừng vài chục mét, dừng bên lề đường. Bên trái bồn chứa móp, thủng, khói lửa bốc lên ngùn ngụt.

Bồn chứ xe quân sự bị tông móp, thủng và bốc cháy. (Ảnh: Nguyễn Khoa/VnEpress)

Công an huyện tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã điều 5 xe chữa cháy cùng hơn 30 lính cứu hỏa tham gia dập lửa. Phải hơn 1 giờ sau tai nạn, ngọn lửa trên xe bồn mới được dập tắt hoàn toàn.

Theo báo Công an, một người dân cho biết: “Tôi nghe 2 tiếng nổ lớn bùm bùm như bom, khi chạy ra thì lửa trên 2 chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt”.

Cảnh sát chia hai tóp dập đám cháy xe bồn và liên tục phun nước dập lửa xe ben cháy âm ỉ. (Ảnh: Nguyễn Khoa/VnExpress)

Cũng theo các nhân chứng, nhiều người có mặt tại hiện trường song không thể tiếp cận nên phải chấp nhận nhìn tài xế xe ben và con trai chết cháy trong cabin. Riêng tài xế xe bồn đã kịp mở cửa thoát ra ngoài nên không bị thương.

Trong bản tin cập nhật diễn biến vụ tai nạn, VnExpress cho biết, hai cha con tài xế gặp nạn thương tâm là anh Nguyễn Duy Thanh (31 tuổi) và con trai Nguyễn Duy Phong (6 tuổi).

Xe chở cát bị thiêu rụi sau vụ tai nạn. (Ảnh: Nguyễn Khoa/VnExpress)

videoinfo__video3.dkn.tv||aedaf94d9__

Ad will display in 09 seconds

Video: Hiện trường vụ xe tải và xe bồn bốc cháy dữ dội