Sau gần 24 giờ tìm tiếm, đến khoảng 16g ngày 10/4, lực lượng cứu hộ Thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) đã tìm thấy thi thể của một nam sinh trong vụ sóng cuốn mất tích chiều ngày 9/4.

Ông Trần Hữu Mai, Trưởng Công an phường Thu Thủy (Nghệ An) xác định, nạn nhân là em Trần Nguyên Chương (18 tuổi), học sinh lớp 12A6, trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng gần 30m, theo báo Dân Trí.

Ngay sau khi tìm thấy được em Chương, các lực lượng chức năng liên quan cùng với người dân địa phương đã tích cực rà soát tìm kiếm quanh đảo Lan Châu, TX Cửa Lò, đồng thời mở rộng ra các khu vực lân cận để tìm nạn nhân còn lại. Hiện thi thể em Chương đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Như thông tin đã đưa trước đó, vào chiều 9/4, các em học sinh lớp 12A6, Trường THPT Lê Hồng Phong hẹn nhau ra bãi biển Cửa Lò để chụp ảnh kỷ yếu và tắm mát, bất ngờ hai nam sinh Trần Văn Thành và Trần Nguyên Chương không may bị sóng cuốn mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, thị xã Cửa Lò đã huy động 175 người thuộc các lực lượng công an, quân sự, biên phòng… và các ngư dân cùng 5 mô tô, 2 máy lặn dò tìm và tổ thợ lặn 8 người tham gia tìm kiếm, cứu nạn.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: