Theo nhà chức trách, nhiều khả năng khi anh Hà chạy máy phát để lấy nguồn điện sinh hoạt vô tình khiến cả nhà bị ngạt khí CO do máy phát điện thải ra.

Tối 25/4, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin về nguyên nhân vụ chồng nguy kịch, vợ và con gái tử vong trong tiệm cầm đồ ở xã Tân Vĩnh Hiệp (thị xã Tân Uyên, Bình Dương), theo Zing.

Theo kết quả điều tra, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân khiến các nạn nhân trong vụ việc kể trên tử vong là do bị ngạt khí CO từ máy phát điện.

Theo đó, nạn nhân là anh Cao Hữu Hà cùng vợ là Trịnh Thị Bắc (27 tuổi) và con gái là Cao Thị Tường Vi (4 tuổi), quê Thanh Hóa vào Bình Dương thuê mặt bằng để mở tiệm kinh doanh điện thoại, cầm đồ.

Trước đó, chiều tối ngày 22/4, hàng xóm không thấy anh Hà mở cửa tiệm, cửa khóa trong nghi chuyện chẳng lành. Họ đã trèo lên nóc nhà, phá mái tôn nhìn xuống thấy anh Hà và con gái nằm bất động, miệng túa máu. Chị Bách – vợ anh Hà, cũng nằm bất động với tư thế nằm úp mặt.

Mọi người vội phá cửa vào trong, phát hiện chị Bách và con gái đã chết. Anh Hà còn thoi thóp nên được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc ngay lập tức được báo lên cơ quan chức năng.

Cảnh sát điều tra cho biết, trước khi xảy ra vụ việc tiệm cầm đồ anh Hà bị mất điện nên nạn nhân đã chạy máy phát điện trong nhiều giờ. Phòng kín, khiến các nạn nhân bị ngạt khí CO do máy phát điện thải ra dẫn đến sự việc đau lòng kể trên, theo PLO.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục thu thập thông tin, điều tra vụ việc.

Khôi Minh