Người vợ liên lạc với chồng không được nên chạy về nhà kiểm tra thì phát hiện chồng và con trai ử vong với nhiều vết chém trên người.

Đến 17h ngày 14/6, Công an TP.HCM phối hợp cùng công an quận Tân Bình (TP. HCM) phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời các nhân chứng, điều tra làm rõ nghi án 2 cha con bị sát hại tại căn nhà nằm trong hẻm trên đường Lạc Long Quân, theo Thời Đại.

Hai nạn nhân được xác định là ông Trần Xuân Điệt (72 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và con trai 31 tuổi.

Xe cấp cứu đưa 2 nạn nhân đi khám nghiệm tử thi. (Ảnh: Thời Đại)

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, vợ ông Điệt buôn bán ở chợ Tân Bình không thấy người con trai ra phụ bán như mọi ngày. Lúc này, bà gọi vào số điện thoại con trai và chồng (ông Điệt) nhưng không liên lạc được.

Nghi ngờ có chuyện không lành, bà vội chạy về nhà thì thấy cửa khoá trái. Bà mở cửa đi vào bên trong thì phát hiện 2 cha con đã tử vong với nhiều vết chém trên người.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai. Bước đầu, công an nhận định cả 2 bị chém nhiều nhát. Một thi thể ở tầng trệt và 1 ở trên tầng trên.

Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ án mạng. (Ảnh: Thời Đại)

Gia đình ông Điệt có bốn người, gồm 2 vợ chồng và 2 con, 1 trai 1 gái. Cô con gái làm ngân hàng, còn con trai phụ việc buôn bán với vợ ông Điệt ở chợ Tân Bình.

Đến giờ tôi vẫn còn ám ảnh khi biết tin có án mạng tại nơi mình sống. Hai cha con họ chết bất thường quá nên khiến cả khu phố rất hoang mang“, một người dân sống gần hiện trường chia sẻ.

Trao đổi với báo chí. chị T. (hàng xóm ông Điệt) kể lại, người con trai ông Điệt chưa có vợ con và có biểu hiện trầm cảm.

Người dân cho biết người con trai (đã tử vong) có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm. (Ảnh: Thời Đại)

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Minh Tú (TH)