Từ năm 2017 đến nay, Giang cùng cha ruột là Đặng Văn Đô đã làm giả hơn 1.300 giấy khám sức khỏe và giấy tờ khác, bán cho các cá nhân có nhu cầu.

Báo VTC News đưa tin, hôm qua 31/7, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đang tạm giữ Đặng Lê Anh Giang (26 tuổi, trú thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Trên báo Phụ nữ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bảo – Bệnh viện Đa khoa Trung ương (huyện Núi Thành, Quảng Nam) chia sẻ, vào tháng 10/2018, phát hiện nhiều mẫu giấy khám sức khỏe được đóng dấu bằng con dấu giả mạo của bệnh viện. 

Đến ngày 28/7/2019, Công an huyện Bình Sơn bắt quả tang Đặng Lê Anh Giang đang làm 50 giấy khám sức khỏe có đóng dấu và chữ ký giả của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Khám xét chỗ ở của Giang, công an phát hiện và thu giữ thêm hàng chục con dấu giả của nhiều bệnh viện, trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và trường học khác.

Giang khai nhận, bắt đầu làm hồ sơ và giấy tờ khám sức khỏe giả mạo từ năm 2017 với giá 150.000 đồng/tờ. Trong 2 năm, Giang cùng Đỗ Đình Toàn và Đặng Văn Đô (cha ruột của Giang) làm giả hơn 1.300 giấy tờ của nhiều cơ quan, tổ chức. Ngoài ra, Giang liên kết với 9 cơ sở photocopy, chụp ảnh nhằm giới thiệu cho khách có nhu cầu.

Video xem thêm: Hội chứng mọc đốt xương trên sọ vì thói quen dùng điện thoại cả ngày

videoinfo__video3.dkn.tv||a5175bc32__

Ad will display in 09 seconds