Ngày 19/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh hai bé gái ngồi vắt vẻo trên nóc của ô tô Mazda chạy khắp phố Hà Nội khiến cho nhiều người xem phải hốt hoảng.

Được biết, đoạn clip được tài khoản Hung Viet Ngo đăng tải lên mạng xã hội Facebook ghi lại sự việc xảy ra vào khoảng 18g ngày 19/4 trên tuyến phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, hai bé gái ngồi vắt vẻo trên nóc của ô tô Mazda 3 được người thân đưa đi dạo qua nhiều tuyến phố. Điều đáng nói là hai bé không hề tỏ ra sợ hãi mà rất thoải mái, thậm chí là còn vui đùa với nhau.

Ngay khi vừa được chia sẻ, đoạn clip đã gây được sự chú ý của cộng đồng dùng mạng, hầu như mọi người đều tỏ ra bất bình trước sự liều lĩnh với tính mạng của con trẻ như vậy.

Trẻ nhỏ thường hiếu động và không làm chủ được các tình huống bất ngờ có thể xảy ra, hơn nữa giữa rất nhiều rủi do, tai nạn nguy hiểm rình rập trên đường.

Qua đoạn clip này, hi vọng các bậc làm cha mẹ cần lưu tâm và hết sức cẩn thận khi có trẻ nhỏ tham gia giao thông cùng. Bởi vì đã có quá nhiều tai nạn thương tâm xảy ra mà nguyên nhân chính là do sự chủ quan, bất cẩn của các bậc cha mẹ.

Clip hai bé gái ngồi vắt vẻo trên ô tô.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: