Đêm ngày 14/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đoạn đường đi qua xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, khiến 2 người chết và 2 người bị thương nặng, theo báo Một Thế Giới đưa tin.

Theo thông tin được biết, khoảng 23h, xe ô tô tải mang BKS 77L-4052 lưu thông trên QL 1A theo hướng Bắc – Nam, đến đoạn đường trên đã đâm trực diện với xe ô tô mang BKS 37A – 09247, trên xe chở 4 thầy giáo. Cú đâm mạnh khiến chiếc ô tô 4 chỗ biến dạng hoàn toàn.

TNGT nghiem trong
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. (Ảnh: motthegioi)

Vụ tai nạn đã làm 2 thầy giáo trường THCS Giang Đồng tử vong tại chỗ, 2 thầy giáo khác bị thương nặng, được người dân đưa đến bệnh viên cấp cứu. Chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn, người dân và lực lượng chức năng phải cạy phá xe để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, lúc 13 giờ ngày 14/4, cũng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Quốc lộ 20 qua thôn 3, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, khiến 18 người bị thương, theo báo Người Lao Động đưa tin.

Xe khách 24 chỗ mang BKS 49B-001.99 đã đâm trực diện vào xe khách 16 chỗ mang BKS 49B-00.634, khiến chiếc xe 24 chỗ lao vào lề đường và lật ngửa, xe khách 16 chỗ bị hư hỏng nặng. Có tất cả 18 hành khách bị thương trong vụ tai nạn này, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa 2 Lâm Đồng.

Hiện trường vụ tai nạn
Chiếc xe bị biến dạng nghiêm trọng sau vụ tai nạn. (Ảnh: nld.com.vn)

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế xe khách 24 chỗ đã lấn tuyến để vượt một xe khác, nhưng chạy với tốc độ khá nhanh, không làm chủ được nên đã đâm trực diện vào xe khách 16 chỗ.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp