Mới đây, UBND Hà Nội đã yêu cầu Giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận Bắc Từ Liêm xác minh, điều tra vụ bé trai 12 tuổi bị một người đàn ông đánh chấn thương sọ não, đa chấn thương cơ thể.

Theo Zing đưa tin, Ngày 15/12, UBND TP Hà Nội yêu cầu Công an Hà Nội xác minh vụ bé trai N.A. (12 tuổi) bị ông Trần Đức Hà (49 tuổi) đánh chấn thương sọ não hôm 6/11.

Theo đó, Giám đốc Công an Hà Nội có nhiệm vụ chỉ đạo Công an quận Bắc Từ Liêm và các đơn vị nghiệp vụ điều tra, xử lý nghiêm hành vi của ông Hà.

Trước đó, sáng 12/12, trao đổi với Zing, chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ một người đàn ông hành hung bé trai 12 tuổi tại chung cư Ciputra, phường Xuân Đỉnh, Hà Nội.

Công an phường Xuân Đỉnh đã nhận đơn của bà Trịnh Thị Hải Yến, tố cáo ông Trần Đức Hà (49 tuổi) đánh con trai bà Yến, khiến cháu bị đa chấn thương trên người, chấn thương sọ não.

Nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Vietnamnet).

Trước đó, Vietnamnet cho biết, theo đơn phản ánh của chị Trịnh Thị Hải Yến, mẹ cháu N.A, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà (sinh năm 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L.

Nhìn thấy cháu N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con mình nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.

Sau đó, ông Hà đã nhục mạ cháu N.A bằng những lời tục tĩu và đã ép cháu phải cầm 01 chiếc vợt cầu lông để ông Hà quay video. “Nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng tao sẽ đánh mày chết, tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi”, ông này đe dọa.

“Tôi có hỏi ông Hà tại sao lại hành hung con trai tôi, ông Hà đã vu cho tôi ăn cắp và truyền gien ăn cắp sang cho con trai tôi, đồng thời ông Hà thách thức tôi: Cứ làm rõ sự việc đi, tôi sẽ ủng hộ”, chị Yến trình bày trong đơn.

Người đàn ông hành hung cháu bé (ảnh: Vietnamnet).

Chứng kiến sự việc, ông Đỗ Xuân Chung (bảo vệ khu vui chơi) đã trích xuất camera, lập biên bản sự việc. Ông Chung cho biết: “Cháu N.A ôm lấy tôi cầu cứu nhưng ông Hà vẫn giằng cháu ra khỏi người tôi. Ông này túm cổ áo, chân đá vào mông, tiếp tục dùng tay đánh vào thái dương cháu bé. Chúng tôi không thể ngăn cản được người đàn ông này”.

“Cháu bé mới hơn 10 tuổi, chưa biết sự việc đúng sai như thế nào nhưng người lớn đánh trẻ như vậy là không thể chấp nhận được”, bảo vệ chung cư này nói.

Sau vụ việc, gia đình bà Hà đã đưa con trai đi khám và được bác sĩ kết luận cháu bé bị chấn thương sọ não, chấn động não, chấn thương ngực và phần mềm.

Điểm tin TV 11/12: Lái xe máy cày chở 11 người ‘đi bão’, 4 người thương vong

videoinfo__video3.dkn.tv||34764c781__

Ad will display in 09 seconds