Một xe tải chở gas bất ngờ bốc cháy trên phố Bùi Ngọc Dương, thiêu rụi một số xe máy và lan sang 4 nhà dân. Nguyên nhân ban đầu là do bình gas hở gặp than tổ ong đang cháy nên bắt lửa.

Báo Tiền Phong cho hay, vào lúc 9h sáng 29/11, một vụ hỏa họa xảy ra tại cửa hàng bán gas trong phố Bùi Ngọc Dương (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

videoinfo__video3.dkn.tv||57cb61f85__

Ad will display in 09 seconds

Hiện trường vụ bình gas phát nổ gây cháy lớn trên phố Hà Nội (video: VTC).

Người dân cho biết, vào thời điểm trên, họ phát hiện xe tải chở ga BKS 29H – 001.38 đang giao hàng bất ngờ phát hỏa giữa ngõ. “Khi phát hiện có cháy, mọi người đã chạy ra khỏi đó nên không thấy có người bị thương”, một người sống trong khu vực nói.

Hiện trường xe máy và nhà dân bị thiêu rụi (ảnh: VOV).

Theo VTC, một số người dân ở đây cho hay, trong lúc đang bốc xếp bình gas từ ô tô của Công ty TNHH dầu khí Gia Định (trụ sở ở Thường Tín, Hà Nội), nhân viên bất cẩn đánh rơi một bình gas xuống đất khiến khí gas bị xì ra ngoài và bắt lửa từ bếp than tổ ong ven đường.

Lửa sau đó bao trùm xe tải chở gas và cửa hàng gas cao 2 tầng nằm gần đó. Một số xe máy để phía ngoài đường cũng bị cháy trơ khung. Khoảng 10 xe chữa cháy được điều đến hiện trường. Đến 10h30′ đám cháy được khống chế hoàn toàn. 

Một số hình ảnh hiện trường trên báo Tiên Phong:

Rất nhiều người dân xung quanh hiện trường
Xe cứu hỏa đến hiện trường.
Xe cứu hóa tiếp cận vụ cháy.