Tối hôm qua (7/4) nhà chức trách Hà Nội thông tin liên quan đến vụ việc chiều cùng ngày, một số trang Facebook đăng tải thông tin, hình ảnh về việc nhóm công nhân đang đào đất ở khu vực đường Tố Hữu (P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì bất ngờ đào được một người “dưới lòng đất”, khiến nhiều người hoang mang.

Theo báo VTC, để làm rõ thông tin trên, chiều 7/4, PV có mặt tại khu vực xảy ra sự việc cách ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương (Hà Nội) khoảng 100m, nơi này đang thi công hầm chui Lê Văn Lương.

Nguồn clip: Tin Nóng 24h.

Theo một số người dân buôn bán gần khu vực hiện trường, khoảng 15h20 cùng ngày (7/4), một nhóm công nhân và máy xúc thi công đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu với độ sâu khoảng 2m để lắp đặt đường ống cống bằng bê tông.

Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2m, một nam công nhân đứng dưới độ sâu này để lấy mặt bằng đặt đường ống thì bất ngờ bị đất, đá vừa đào lên đè trúng. Sau đó, nhóm công nhân dùng máy xúc đào đất lên để tìm kiếm nam công nhân kia.

Ảnh chụp màn hình Dân Việt.

“Sau khi họ tìm thấy nam công nhân kia, nạn nhân đã bị thương và sau đó khoảng 20 phút có xe cứu thương tới đưa đi bệnh viện thăm khám. May mắn, khi xảy ra sự việc công nhân này đang đội mũ bảo hộ lao động nên bị đất đè lên không nguy hiểm đến phần đầu, nhưng ở mặt bị chảy máu”, một người dân chứng kiến sự việc cho biết.

Liên quan đến nêu trên, một lãnh đạo công an phường cho biết, đang lấy lời khai những người có mặt ở công trường. Vị này cũng cho hay, đây là một công nhân làm việc ở đó, phát hiện chui dưới lòng đất lên là không đúng, làm gì có chuyện ở dưới lòng đất mà sống được – theo Thanh Niên.

Có thể bạn quan tâm: