Trưa ngày 2/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại tòa nhà số 130 phố Nguyễn Thái Học (Ba Đình, Hà Nội), theo Người Lao Động đưa tin.

Nhân chứng tại đây cho biết, vào thời điểm trên, một số người dân hoảng hốt khi phát hiện ra khói đen bốc lên từ tầng 4 của tòa nhà, liền lập tức hô hoán những người khác đến dập lửa. Nhiều người sống trong tòa nhà và những hộ xung quanh đã tháo chạy ra ngoài khi phát hiện ra đám cháy.

Sau đó, người dân đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, lực lượng PCCC Hà Nội đã huy động 3 xe cứu hỏa, một xe tiếp nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Từ xa đã nhìn thấy khói bốc lên ở tòa nhà. (Ảnh: nguoiduatin)
Từ xa đã nhìn thấy khói bốc lên ở tòa nhà. (Ảnh: nguoiduatin)
Xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường. (Ảnh: nld.com.vn)

Lính cứu hỏa phải vòng qua hẻm và đi theo đường thoát hiểm của tòa nhà để tiếp cận đám cháy. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế. Rất may không có thiệt hại về người.

Được biết, tầng 4 tòa nhà này là một cửa hàng kinh doanh đồ thể thao.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 1/5, tại tỉnh Tiền Giang cũng xảy ra một vụ hỏa hoạn ở cơ sở sản xuất, kinh doanh đồ gỗ Phước Tâm (số 51-52 đường Lê Lợi, phường 1, TP Mỹ Tho). Toàn bộ các sản phẩm tủ, bàn ghế và gỗ dự trữ trong nhà kho cửa hàng đã bị lửa thiêu rụi, mái ngói và tôn đổ sụp hoàn toàn. Thiệt hại về tài sản ước tính khoảng nhiều tỷ đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp