Phát hiện chiếc ôtô 16 chỗ đỗ bên đường vẫn nổ máy sau nhiều giờ mà không rời đi, người dân kiểm tra thì phát hiện 1 người đàn ông gục trên vôlăng.

Tối 11/9, Tuổi Trẻ dẫn nguồn tin từ Công an xã Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội) cho biết vào chiều cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông tử vong trên chiếc ôtô đỗ gần khu vực đê Hồng Vân.

Theo đó, vào khoảng 12h, người dân đi trên đê Hồng Vân thấy 1 chiếc xe loại 16 chỗ mang BKS 29B – 085xx, phía ngoài xe có ghi dòng chữ Xe đưa đón học sinh của trường tiểu học dừng đỗ bên đường.

Tuy nhiên, chiếc xe này vẫn nổ máy tại chỗ sau nhiều tiếng đồng hồ, và không rời đi.

Đến khoảng 18h cùng ngày, người dân nghi có chuyện chẳng lành nên lại kiểm tra thì phát hiện 1 người đàn ông gục trên vôlăng. Ngay sau đó, người dân đã thông báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, giới chức địa phương, cơ quan pháp y đã đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Tài xế tử vong được xác định là người ở huyện Thanh Trì (Hà Nội). Theo thông tin trên báo Nhịp sống Việt, chiếc xe ô tô loại 16 chỗ mang BKS 29B 085xx có ghi rõ là xe của trường Tiểu học May có trụ sở ở quận Hoàng Mai.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Đời người khi sa cơ lỡ vận có 3 loại tình không động, 3 loại người không phạm và 3 việc không nên làm

videoinfo__video3.dkn.tv||0c4f02d11__

Ad will display in 09 seconds