Sáng 27/7, lãnh đạo UBND phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, một cán bộ Công an phường sau khi làm xét nghiệm test nhanh COVID-19 đã có kết quả dương tính.

Chính quyền địa phương đã tiến hành phong toả, phun khử khuẩn toàn bộ trụ sở Công an phường Lê Đại Hành, số 41 đường Nguyễn Đình Chiểu. Các cán bộ thuộc Công an phường Lê Đại Hành bao gồm 35 người liên quan ca nghi nhiễm (có cả người dân và cán bộ) đã ở lại trụ sở từ đêm qua (26/7) và lấy mẫu xét nghiệm.

Công an quận Hai Bà Trưng đã phân công 20 cán bộ về hỗ trợ điều hành, làm nhiệm vụ tại phường Lê Đại Hành.

“Tất cả mọi người ở trụ sở Công an phường Lê Đại Hành đã ở lại đơn vị từ tối qua. Cả nhà dân và cán bộ tại cơ quan này nữa là có 35 người liên quan đến ca nghi nhiễm”, lãnh đạo phường Lê Đại Hành nói, theo Người Lao Động.

Sáng 27/7, Sở Y tế Hà Nội cho biết vừa ghi nhận thêm 19 trường hợp COVID-19 trong đó 13 trường hợp tại cộng đồng và 6 tại khu cách ly tập trung với 9 chùm ca bệnh.

Trong đợt dịch thứ 4 (từ ngày 29/4 đến thời điểm này), Hà Nội đã có 813 trường hợp mắc (495 tại cộng đồng, 318 đã được cách ly), trong đó có 544 trường hợp thuộc các ổ dịch chưa qua 14 ngày.

Có thể bạn quan tâm: