CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa triệt phá tụ điểm ăn chơi, phát hiện hàng chục đối tượng có liên quan đến việc sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 8/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị vừa triệt phá tụ điểm “bay lắc” tại quán karaoke 5 Sao ở khu đô thị Tân Tây Đô, huyện Đan Phượng, theo Zing.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự 7 người về hành vi mua bán, tàng trữ, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 3 nhân viên của quán karaoke này.

Trinh sát làm việc với những người có mặt tại quán karaoke 5 Sao. (Ảnh: Zing)

Trước đó, rạng sáng 6/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy kiểm tra quán karaoke 5 Sao khi có thông tin nhiều người tụ tập tại đây để “bay lắc”. Kiểm tra 32 người có mặt, cảnh sát phát hiện 21 người dương tính với ma túy tổng hợp.

Theo VnExpress, tại các tầng 1, 3 và 4 của quán này, cảnh sát phát hiện 32 thanh niên (gồm hơn một nửa là nam) đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa và có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp. Tại tầng ba có năm nhân viên nữ và ba khách nam, cảnh sát thu giữ chiếc đĩa dính ma túy đá, tẩu hút tự tạo bằng tờ tiền 10.000 đồng.

Các đối tượng và tang vật cơ quan Công an thu tại phòng hát. (Ảnh: ANTĐ)

Trong phòng VIP 5 có 11 người (sáu nam, năm nữ) đều là khách đến quán và đang sử dụng ma túy. Kiểm tra túi của khách hát Bùi Thị Thúy Diệu (24 tuổi, quận Nam Từ Liêm) có năm viên thuốc lắc, Nguyễn Như Quỳnh (24 tuổi) có 1,5 viên thuốc lắc và hơn 2,5 gram ma túy đá.

Xác minh, công an làm rõ Vũ Đức Trọng (sinh năm 1996, quê Ninh Bình) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Cảnh sát thu giữ của Trọng 2 gói ketamine, 55 viên ma túy tổng hợp.

Một trong các tang vật cảnh sát thu giữ. (Ảnh: Vnexpress)

Ngoài ra, qua khám xét quán karaoke 5 Sao, nhà chức trách còn phát hiện 20 viên ma túy, tẩu tự chế và các đồ vật dính ketamine.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Mạnh Tiến (tổng hợp)