Khoảng 19h tối qua (24/1), ôtô BKS Hà Nội do một người đàn ông điều khiển phóng từ Liễu Giai về Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa) đã mất lái, lao lên dải phân cách ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn, sau đó đâm hàng loạt xe máy, khiến ít nhất 5 người nhập viện.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi xảy ra tai nạn liên hoàn, ôtô này đã chạy tốc độ cao và va chạm với xe khác trên đường Hoàng Hoa Thám. Va chạm này khiến một phụ nữ bị cuốn vào gầm xe, gãy chân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu, theo VnExpress.

Sau đó, ôtô vẫn phóng “như điên” từ Liễu Giai về Nguyễn Chí Thanh. Trên quãng đường này, xe điên đã đâm vào ít nhất 3 xe máy và khiến 5 người bị thương.

Trong đó, nhiều người gặp nạn khi bị ôtô húc thẳng tại vị trí gần cổng Đài truyền hình Việt Nam trên đường Nguyễn Chí Thanh. Xe điên chỉ dừng lại khi 2 xe máy kẹt dưới gầm và chắn ngang bởi một gốc cây trên vỉa hè.

Sau tai nạn, công an phường Ngọc Khánh đã áp tải người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển ôtô “điên” về trụ sở phường, theo Kinh tế Đô thị.

Thế Tam (TH)