Gia đình anh Hiện đi tìm con gái mất tích thì phát hiện áo chống nắng và chiếc xe đạp của con ở bên vệ đường nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Chiều 13/11, trao đổi với báo Giao Thông, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, cảnh sát đã tiếp nhận và đang tiến hành điều tra thông tin Lê Thị Mai (nữ sinh lớp 11, ở thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội) mất tích trên địa bàn.

“Gia đình đã cung cấp cho cảnh sát chiếc áo và xe đạp của cháu để lại trên bờ đê thuộc địa bàn xã Cao Dương”, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai cho hay.

Ảnh cháu Mai và thông tin liên quan do gia đình cung cấp (ảnh: Giao Thông).

Theo báo Tiền Phong, phía gia đình cho biết, lúc 20h ngày 12/11, Lê Thị Mai hiện đang là học sinh lớp 11 mất tích trên đường đi học về từ dốc Mọc đến chùa Linh Tự, thôn Tự Nguyên (xã Cao Dương, huyện Thanh Oai).

Theo ông Lê Văn Hiện (bố Mai) cho biết, hằng ngày, sau khi học thêm ở nhà cô giáo Mai sẽ về nhà vào khoảng 20h. Nếu sau 5-10 phút không thấy cháu về gia đình sẽ gọi điện hỏi hoặc cháu học thêm tiết cũng gọi điện về để bố mẹ yên tâm.

“Hôm qua gọi điện cho cháu không được nên mẹ đã chạy xuống nhà cô giáo thì thấy các bạn về hết rồi. Khi quay lại thì thấy xe đạp của cháu cùng áo chống nắng nằm ngay vệ đường nên hốt hoảng đi báo cho mọi người và công an”, ông Hiện nói.

Cũng theo ông Hiện, quãng đường từ nơi học thêm về nhà khoảng 1km. Hằng ngày Mai sẽ đến nhà bạn trên đường đi học gửi xe sau đó cùng tới chỗ học thêm.