Một nam nhân viên bảo vệ chung cư cao cấp ở quận Thanh Xuân, Hà Nội đã có hành động túm cổ, lôi tài xế ra khỏi xe đánh sau khi nhắc nhở tài xế xe công nghệ nhưng người này không chịu đi.

Mạng xã hội mới đây xôn xao vụ việc một người đàn ông mặc áo bảo vệ của toà nhà chung cư cao cấp Royal City ở quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra tranh cãi với một người đàn ông lái xe taxi công nghệ.

Nguồn video Giao thông Quốc gia.

Theo trang Giao thông Quốc gia, vụ việc được một người dân quay lại sau đó chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Nhiều người theo dõi clip tỏ ra bức xúc trước hành động túm cổ lôi nam tài xế ra ngoài đạp vào người, tiếp tục có hành vi đánh nam tài xế của nam nhân viên bảo vệ.

Theo tìm hiểu, tại khu đô thị cao cấp nói trên có quy định taxi chỉ được đỗ tại một số khu vực nhất định và cũng bị giới hạn thời gian dừng đỗ. Do đó, khi thấy nam tài xế taxi đỗ sai quy định, nhân viên bảo vệ mặc áo trắng đã ra nhắc nhở nhiều lần nhưng không được. Nhân viên bảo vệ này sau đó gọi một người khác tới hỗ trợ nhắc nhở, tuy nhiên tài xế taxi nhất quyết không chấp hành, nên xảy ra xô xát.

Tô Đông Pha: Lương thiện là đường lui tốt nhất của kiếp nhân sinh

Đại sứ Mỹ: ĐCSTQ đang đấu một trận đấu chưa có ai từng thắng trong lịch sử nhân loại