Sau tiếng nổ lớn, cư dân chung cư VOV (Hà Nội) hốt hoảng khi thấy một phụ nữ và một bảo vệ bị thương cùng 2 vỏ đạn rơi dưới đất.

Vào khoảng 14h ngày 13/10, tại khu chung cư VOV phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) người dân nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn. Sau đó, họ thấy một người phụ nữ bị thương, 2 vỏ đạn rơi dưới đất cùng nhiều vết máu, theo Tiền Phong.

Hai vỏ đạn cùng nhiều vết máu được tìm thấy tại hiện trường. (Ảnh: Tiền Phong)

Người dân tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên một người đàn ông đi ô tô đến tìm gặp người phụ nữ thuê nhà tại đây và nói chuyện tại khu vực trước sảnh toà CT2 – C2 của khu đô thị trên.

Trong lúc nói chuyện hai bên xảy ra mâu thuẫn, sau khi kéo chị này vào xe nhưng không được, ông ta rút súng bắn 2 phát đạn trúng vai nạn nhân.

Hiện trường vụ nổ súng chung cư VOV. (Ảnh: Vietnamnet)

Vụ việc khiến người phụ nữ bị thương nhẹ ở vai. Một nhân viên bảo vệ của toà nhà chứng kiến vụ việc cũng bị người đàn ông bắn, may mắn không trúng. 

Vỏ đạn dưới nền đất. (Ảnh: Tiền Phong)

Tại hiện trường, vỏ đạn cùng nhiều vết máu được lực lượng chức năng tìm thấy. Người dân tại khu vực này cho biết đôi nam nữ liên quan vụ nổ súng là vợ chồng đã ly thân, báo Zing đưa tin. 

Chiều cùng ngày cơ quan chức năng phong toả hiện trường, điều tra làm rõ. Tại hiện trường còn sót lại hai vỏ đạn trên nền đất và vết máu. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hoàng Minh (Tổng hợp)