Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi cảnh một nam sinh viên Đại học Tài nguyên & Môi trường ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, bị nhóm nam sinh đánh gục tại hành lang gây bức xúc dư luận.

Theo hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, sau khi đánh người, nhóm nam sinh vào lớp, mặc kệ nạn nhân nằm bất động trên nền hành lang.

Trao đổi với Zing, lãnh đạo Đại học Tài nguyên & Môi trường cho biết, sự việc xảy ra sáng 10/10. “Hai nam sinh đều là sinh viên năm hai. Một người là sinh viên khoa Quản lý đất đai, một người là sinh viên khoa Môi trường. Hai người cùng yêu một bạn nữ, khi bạn nữ chia tay người bạn trai cũ và yêu bạn mới thì bạn trai cũ ghen tuông nên xảy ra xô xát”, lãnh đạo nhà trường cho biết.

“Chúng tôi đã báo cáo sự việc với cơ quan công an. Đồng thời, nhà trường cũng mời phụ huynh của 2 em này đến làm việc. Chờ có kết luận của cơ quan công an, nhà trường sẽ đưa ra hình thức xử lý với 2 em này”, vị lãnh đạo cho biết thêm. Ngoài ra, nhóm sinh viên lao vào đánh hội đồng cũng sẽ bị nhà trường xử lý.

Trường Đại học Tài nguyên Môi trường Hà Nội trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, trụ sở đóng tại quận Bắc Từ Liêm. Trường tuyển 2.950 chỉ tiêu năm 2022 cho cả phân hiệu ở Thanh Hóa.

Có thể bạn quan tâm: