Sáng nay 31/3, mưa to kèm theo gió giật mạnh tại Hà Nội làm một cây xanh đổ xuống, đè vào ô tô đang đỗ dưới lòng đường.

Theo thông tin ban đầu từ báo Pháp Luât, sự việc xảy ra khoảng 8g sáng 31/3, trên đường Phan Huy Chú (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Khi đó, bầu trời Hà Nội bỗng tối sầm, mưa to kèm theo gió rất mạnh khiến một cây xanh đổ xuống lòng đường và đè vào mui của một xe ô tô đang đỗ khiến xe bị hư hỏng nặng, một xe khác bị trầy xước.

Cây đè vào mui Ô tô và làm xe khác trầy xước (Ảnh dẫn từ Báo Pháp Luật TP.HCM).

Theo một sốngười dân chứng kiến sự việc cho biết, cây cổ thụ bị gãy đổ đã chết khô, cây bị gãy ở phần gốc rồi đổ xuống đường rất nhanh khi vừa mưa xuống.

Cây khá lớn khiến ô tô bị biến dạng (Ảnh dẫn từ Báo Pháp Luật TP.HCM).

Trao đổi với báo chí, một đại diện Công ty Cây xanh Hà Nội cho hay, ngay khi tiếp nhận sự việc, công ty đã cử nhân viên xuống hiện trường phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trưởng xử lý.

Đến trưa nay, hiện trường đã cơ bản được dọn dẹp ổn thỏa, sự việc không có thiệt hại về người.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: