Sáng 7/12, hàng chục người đi xe máy khi qua hầm chui Kim Liên (Hà Nội) bất ngờ loạng choạng tay lái và ngã văng; các xe chồng lên nhau do mặt đường trơn như bôi mỡ.

Khoảng 9h sáng ngày 7/12, các phương tiện lưu thông bằng xe máy qua hầm Kim Liên đến đoạn đường dốc, mặt đường trơn, bất ngờ hàng chục xe cùng đổ một lúc, xe nọ chồng lên xe kia.Tại hiện trường, đường trơn như được bôi mỡ, theo Dân Trí.

Xe máy đổ la liệt, đè lên nhau nhưng không có ai bị thương nặng.

Người đi đường cho biết, sau khi ngồi dậy họ phát hiện ra áo đen xì do dính dầu. Có thể xe nào đó đánh đổ dầu ra đường, gây trơn trượt.

Một phụ nữ áo bám dầu khi bị ngã xe.

Sau 30 phút, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông.

Đến 10h20 cùng ngày, trên đoạn đường này lại xảy ra một vụ tai nạn khiến một người gãy chân, các xe đi qua hầm liên tục bị ngã. Sự việc gây ách tắc giao thông, hiện các phương tiện lưu thông qua khu vực này khá khó khăn và nguy hiểm.

Sự việc gây ách tắc giao thông khiến các phương tiện lưu thông khó khăn khi đi qua hầm.

Lực lượng chức năng cho biết, nguyên nhân khiến mặt đường trơn do có một lượng nước rỉ ra bên mé đường. Theo người dân phản ánh, hiện tượng nước rỉ chảy ra đường đã xảy ra từ rất lâu nhưng không được xử lý, khiến cho mặt đường mọc rêu gây trơn trượt cho người đi đường.

Khoảng 1 tuần nay, tại đoạn đường hầm này, hướng từ Xã Đàn đi Đại Cồ Việt nhiều người ngã do đường trơn. Tuy nhiên, tại khu vực nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông, lực lượng chức năng không đặt biển cảnh báo.

(Ảnh Dân Trí).

Khôi Minh