Một tài xế taxi nghi bị cướp cứa cổ dẫn đến tử vong ngay trước cửa sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào tối qua (29/1).

Theo báo Người Đưa Tin, khoảng 7h30 phút tối qua (29/1) tại cổng phụ SVĐ Mỹ Đình, người dân địa phương tá hỏa phát hiện một nam thanh niên bị phát hiện tử vong trên vũng máu bên cạnh chiếc xe taxi.

videoinfo__video3.dkn.tv||0bde43a97__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn video: Facebook)

Cụ thể, vụ việc xảy ra tại cổng phụ SVĐ Mỹ Đình, thuộc phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), người dân phát hiện một nam thanh niên lái taxi thuộc hãng Linh Anh tử vong trên vũng máu.

Hiện trường vụ tài xế taxi bị sát hại trước cửa SVĐ Mỹ Đình. (Ảnh: Kiến Thức)

Trao đổi với báo Kiến Thức, một nhân chứng cho biết, khi tài xế chạy được khoảng 5 m, cách chỗ xe taxi thì nằm gục xuống đất. Nhiều người chứng kiến cho rằng, tài xế đã bị cướp cứa cổ.

Cô Lê Thị Duyên người bán nước gần hiện trường cho biết, khi xảy ra sự việc, tài xế từ chiếc xe taxi chạy vào đến cổng số 1 Lê Quang Đạo thì gục xuống đất. Cô hốt hoảng chưa kịp định thần hiểu chuyện gì xảy ra thì thấy mọi người xung quanh hô cướp cướp.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo Vietnamnet, tài xế taxi BKS 30A-909.37 được xác định là Nguyễn Văn Duy (sinh năm 1993, ở Đông Sơn, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội).

Một số tài xế chạy taxi cùng hãng với nạn nhân cho biết, buổi chiều còn gặp nạn nhân trên đường Hoàng Quốc Việt.

“Khi tới hiện trường, một số anh em có mặt trước bảo trên xe vẫn còn dao và máu vương từ cửa xe tới tận chỗ nạn nhân nằm. Có thể cậu ấy bị cứa cổ từ trên xe rồi cố gắng mở cửa bỏ chạy…”, lời một tài xế taxi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thế Tam (tổng hợp)