Một người phụ nữ đi xe máy ngược chiều trên đường Võ Trí Công, đoạn gần cầu Nhật Tân hướng đi Hà Nội, bất ngờ bị xe máy đi đúng chiều đâm mạnh và ngã lăn ra đường.

Anh Tony Vũ – người cung cấp hình ảnh trên cho biết, tình huống quá bất ngờ khiến nam thanh niên đi xe máy không xử lý kịp và đâm phải người phụ nữ đi ngược chiều.Khoảng 10h ngày 6/6, trên đường Võ Chí Công xảy ra một vụ tai nạn xe máy, hướng từ cầu Nhật Tân đi Hà Nội.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Khi đó, một người phụ nữ khoảng 25-30 tuổi điều khiển xe máy ngược chiều rồi cho xe quay ngang đường để đi tắt, bất ngờ một nam thanh niên đi đúng chiều phóng xe máy tốc độ cao lao tới và đâm mạnh vào người này. Vụ va chạm khiến cả 2 ngã lăn ra đường. Người phụ nữ bị văng xa khoảng 2 m.

Đoạn đường này thường xuyên xảy ra tình trạng người điều khiển xe cố tình cắt ngang để sang đường, gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông.

Theo Kinh Tế Đô Thị, ngày 20/3, một clip ghi lại cảnh một chiếc xe tải ngang nhiên chạy ngược chiều trên đường Võ Chí Công hướng từ Tây Hồ đi Nội Bài. Chiếc xe này liên tiếp lách qua 3 ô tô khác đang đi đúng chiều, trong đó có 1 ô tô của Thanh tra Giao thông. Sự việc khiến dư luận bức xúc nhưng không thấy cơ quan chức năng xử lý.

Thúy Quỳnh