Đường 419 đoạn qua thị trấn Chúc Sơn (Chương Mỹ, Hà Nội) vung vãi đất, đá khiến một số xe máy di chuyển khó khăn. Một số xe ngã dúi dụi…

Khoảng 11h30 trưa ngày 20/12, nhiều người dân sống ở thị trấn Chúc Sơn (Chương Mỹ, Hà Nội) phản ánh khi xe tải làm rơi vãi đất, đá xuống mặt đường khiến nhiều phương tiện đi lại gặp khó khăn, theo báo Vietnamnet.

Bà Nguyễn Thị Hòa, một người dân sống tại đây chia sẻ: “Đất nhão nhoẹt cùng những hòn đá lớn rải gần khắp mặt đường, nhiều người đâm vào bị mất lái, ngã dúi dụi”.

Người dân quanh khu vực cho biết, khoảng 11h20 có một chiếc xe tải lớn chở đất đá đi qua làm rơi vãi xuống mặt đường. Ngay sau đó, người dân đã báo cho cơ quan chức năng huyện Chương Mỹ xuống trích xuất camera để tìm chiếc xe tải làm rơi vãi đất đá.

Một cán bộ CSGT huyện Chương Mỹ cho biết rằng khi nhận được thông tin người dân phản ánh và xuống xem xét tình hình thấy rải rác dọc tuyến đường dài khoảng 1km toàn là đất đá.

Chị N.T.L, một người tham gia giao thông qua đoạn đường này đã đâm vào tảng đá lớn nên bị mất lái, ngã úp mặt xuống đường, giỏ xe bị méo hoàn toàn, tay chị vẫn còn đau vì va đập xuống đường.

Xe máy rất dễ bị lạc tay lái khi đi vào đoạn đường này
Để tránh đất cát người dân buộc phải đi trái đường
Đi nép vào hai bên lề đề tránh đâm vào đống đất
Cảnh sát trật tự huyện Chương Mỹ  có mặt tại hiện trường nắm tình hình
Càng nhiều xe qua lại, khối đất càng được nhào nặn. bám chặt mặt đường
Đến khoảng 12h, có một nhóm công nhân cùng máy ủi, xe 3 bánh đến thu dọn hiện trường
Khối đất nhanh chóng được cho lên xe
Mặt đường đã được thu dọn sạch sẽ

 Hoàng Minh