Người đàn ông bị bắt giữ liên tục hét lớn không có tội, nhưng nhóm thanh niên vẫn giằng co, ép lên xe. Thấy có dấu hiệu bất thường, nhiều người chứng kiến sự việc bước đến can ngăn thì nhóm thanh niên định lên ô tô rời đi.

Ngày 21/5, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài gần 9 phút ghi lại hình ảnh một nhóm khoảng 5 người đi ô tô bán tải dùng khóa số 8 còng tay, bắt giữ một người đàn ông, theo Tri Thức Trẻ.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Sự việc xảy ra tại địa phận thôn Ngô Sài, xã Hoàng Ngô, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trong clip, người đàn ông bị bắt giữ liên tục hét lớn không có tội nhưng nhóm thanh niên vẫn giằng co, ép lên xe. Thấy có dấu hiệu bất thường, nhiều người chứng kiến sự việc vào can ngăn thì nhóm thanh niên định lên ô tô rời đi.

Sau đó, người dân khu vực đã khống chế, giữ lại một người trong nhóm và giao cho lực lượng chức năng. Dù bị người dân gây sức ép nhưng thanh niên này vẫn một mực khẳng định mình là công an huyện Quốc Oai, theo VTC.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, nhóm thanh niên trong clip lan truyền trên mạng không phải là cán bộ của đơn vị.

Hiện, Công an huyện đang lấy lời khai của người trong nhóm thanh niên bị giữ lại để làm rõ hành vi bắt người trái phép và mạo danh lực lượng chức năng.

Khôi Minh