Bị bố mẹ bắt về quê ở Tuyên Quang, thiếu nữ 15 tuổi đã lên cầu Nhật Tân nhảy xuống sông Hồng tự tử rồi tự bơi được vào bờ. Sự việc xảy ra tối 30/8, thiếu nữ sau đó đã tự bơi vào bờ và được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 31/8, lãnh đạo Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) cho biết đang lập hồ sơ, đồng thời phối hợp với gia đình giải quyết về vụ việc thiếu nữ nhảy từ cầu Nhật Tân xuống dưới sông Hồng vào tối 30/8.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Theo Dân Trí, khoảng 19h30 ngày 30/8/2021, Công an phường Phú Thượng (Tây Hồ, Hà Nội) nhận được tin báo một thiếu nữ nhảy cầu Nhật Tân xuống sông Hồng tự tử.

Sau khi nhảy cầu Nhật Tân xuống sông Hồng, thiếu nữ này tự bơi được vào bờ. Ngay sau đó cô gái trẻ được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng chức năng cho biết, cô gái trẻ tên là Lý Thị H. (SN 2006), quê Tuyên Quang, hiện ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. H. vào viện trong tình trạng tỉnh táo, đã được các bác sĩ kiểm tra, chưa phát hiện chấn thương nào cả.

Về nguyên nhân dẫn đến việc H. nhảy cầu, lực lượng chức năng cho biết, là do cô gái này đang chơi ở Hà Nội thì bị gia đình bắt về.

Công an phường Phú Thượng đang lập hồ sơ vụ việc, đồng thời liên hệ với gia đình nạn nhân để phối hợp giải quyết.

Theo thông tin trên Người lao Động, sau khi người này phục hồi đã đề xuất chuyển xuống Bệnh viện E (Hà Nội) để tiếp tục điều trị theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: