Vụ cháy xảy ra chiều 2/1 tại tòa nhà trụ sở Bộ Công an nằm bên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Tại đây, khói đen bốc lên do chập điện và ngọn lửa đã nhanh chóng được khống chế, không có ai mắc kẹt và bị thương.

VnExpress thông tin khoảng 16h ngày 2/1, cột khói đen bốc cao từ trụ sở Bộ Công an trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Lãnh đạo đội Cảnh sát PCCC Cầu Giấy cho biết, đã điều lực lượng và nhiều xe cứu hỏa tới hiện trường. Lực lượng chức năng phải tiếp cận bằng xe thang và đập một số vách kính để thoát khói.

Cảnh sát cứu hỏa đập kính để tiếp cận đám cháy. (Ảnh: Gia Chính)

Một lãnh đạo thuộc Bộ Công an xác nhận, sự cố chập điện tại một phòng làm việc tại trụ sở làm cháy trần nhà khiến khói bay cao. Rất may sự cố đã được khống chế nhanh chóng, không gây thiệt hại gì về người và đồ vật, theo báo Người Lao Động.

Lực lượng chữa cháy dùng thang tiếp cận nơi phát ra cháy. (Ảnh: Otofun)

Dân Trí cho biết, đến khoảng 16h30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Rất may sự cố đã được không chế nhanh chóng nên không gây thiệt hại gì về người, đồ đạc không thiệt hại nhiều.

Vụ cháy thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Hàng chục cảnh sát giao thông đứng phân luồng để tránh ùn tắc khu vực đường Phạm Văn Đồng đoạn qua trụ sở Bộ Công an.

Thế Tam (tổng hợp)