Đêm 13/9, tại căn nhà 3 tầng trong khu đô thị Xa La (Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn có 4 người bên trong.

videoinfo__video3.dkn.tv||85117d27c__

Ad will display in 09 seconds

Đêm Trung thu, 2 nhà ở Hà Nội cháy rừng rực, giải cứu 4 người (nguồn: Vietnamnet). 

Vietnamnet đưa tin, khoảng 23h30′ đêm (13/9) tại ngôi nhà 3 tầng nằm trong dãy liền kề, khu đô thị Xa La (Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ cháy.

Ngọn lửa lớn bắt đầu bùng lên từ tầng 1 và nhanh chóng lan lên tầng 3 của ngôi nhà với cột khói bốc cao hàng chục mét kèm theo có những tiếng nổ nhỏ phát ra từ đám cháy.

Ngôi nhà 3 tầng bốc cháy trong đêm (ảnh: Dân Việt).

Anh Nguyễn Việt – một người dân ở gần khu vực xảy ra vụ việc nói với Dân Việt “khi phát hiện cháy, 4 người trong căn nhà đã đu dây từ tầng 3 xuống đất trước khi ngọn lửa bùng lớn bốc cháy dữ dội”.

Nhận được tin, lực lượng PCCC&CHCN đã đem 5 xe cứu hoả tới hiện trường trường dập lửa.

Anh Việt cho biết thêm, lúc này cửa của ngôi nhà bị khoá trái buộc cảnh sát phải phá cửa để tiếp cận sâu vào bên trong dập tắt đám cháy.

Lực lượng cảnh sát phun nước sâu vào bên trong dập lửa (ảnh: Dân Việt).

Tới 0h35′ ngày 14/9, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, khói từ các tầng 2, 3 vẫn dày đặc, cảnh sát liên tục phải phun nước vào để chống cháy lan.

Ngôi nhà bị cháy là một căn biệt thự xây thô, phía bên ngoài có treo biển Cửa hàng tạp hoá tổng hợp – Đồ gia dụng, gia đình. Lửa đã khiến một chiếc ôtô đỗ phía ngoài tầng 1 bị thiêu rụi. Nhiều tài sản khác trong nhà cũng bị cháy, hư hỏng.

Lãnh đạo Công an phường Phúc La xác nhận thông tin, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện tại nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Video xem thêm: Cháy lớn thiêu rụi nhiều biệt thự tại Thiên đường Bảo Sơn

videoinfo__video3.dkn.tv||0ab493ee3__

Ad will display in 09 seconds