Trong lúc ngồi uống trà đá ở khu chung cư Linh Đàm, nam thanh niên mở hộp bưu kiện thì vật này phát nổ khiến 4 người bị thương. 

VTC News đưa tin, khoảng 9h ngày 7/9, vụ nổ xảy ra tại khu vực sân nhà HH3A khu chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến 4 người bị thương.

Hiện trường vụ việc (ảnh: Dũng Hoàng/Zing).

Chứng kiến vụ việc, người dân dưới chân tòa HH3A nghe tiếng nổ lớn phát ra từ một quán nước. Anh Cường (28 tuổi) nói trên Zing, lúc đó nhiều người ngồi uống nước thì thấy một nam thanh niên bóc hộp bưu kiện. Ngay sau đó, tiếng nổ phát ra từ hộp này rồi bốc mùi khét lẹt. 

Người đàn ông bị thương sau vụ nổ lớn (ảnh: Người Lao Động).

Một nhân chứng khác kể lại: “Tiếng nổ rất lớn kèm với mùi khét bốc ra. Tôi thấy nam thanh niên bị chảy máu đầu, một người chảy máu tay vội chạy ra ngoài. Cùng với đó, một người đàn ông đang uống nước ngay cạnh cũng bị mảnh cứng sau vụ nổ bắn vào cổ, chảy nhiều máu”, theo Infonet.

Vụ nổ khiến 4 người bị thương trong đó có 2 người bị thương nặng. Sau vụ việc 2 thanh niên bị thương đã rời khỏi hiện trường, còn người đàn bị vật cứng bắn vào cổ bị thương nằm tại chỗ.

Chiều cùng ngày, Công an quận Hoàng Mai cho biết, vụ nổ xảy ra do trả thù cá nhân; không liên quan hoạt động khủng bố. Những người liên quan đã bị triệu tập.

Video xem thêm: Chĩa súng vào người biểu tình, cảnh sát Hồng Kông được Bắc Kinh mời dự đại lễ

videoinfo__video3.dkn.tv||04ef5db7b__

Ad will display in 09 seconds