Hai nhóm thanh niên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến trong quán cà phê ở quận Thủ Đức khiến cho nhiều người bị thương.

Trưa 14/3, hai nhóm thanh niên đang ngồi trong quán cà phê gần giao lộ Hiệp Bình – Tam Bình (phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) thì xảy ra cãi vã lớn tiếng. Sau đó, hơn chục người lấy bàn, ghế, ly… đánh nhau, rượt đuổi gây náo loạn. Nhiều khách trong quán tháo chạy ra ngoài, theo VnExpress.

Theo một số người dân chứng kiến, hai nhóm đánh nhau trong quán rồi truy đuổi chạy ra đường. Vụ việc khiến nhiều người bị thương.

Giữa trưa, cả khu phố náo loạn vì hai nhóm người hỗn chiến
Quán cà phê xảy ra đánh nhau. (Ảnh: Sơn Hòa)

Theo Zing, chiều 14/3, Công an phường Hiệp Bình Chánh cùng Công an quận Thủ Đức, TP. HCM mời những người có liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra tại một quán cà phê trên địa bàn đến để làm rõ.

Theo công an, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn giữa nhóm người của ông Quang (chủ công ty san lấp mặt bằng ở quận Thủ Đức) và ông Giang (chủ công ty san lấp mặt bằng ở quận Gò Vấp).

Hai người này được xác định cùng tham gia đấu thầu san lấp mặt bằng tại tỉnh Bình Dương. Ông Quang là người thắng gói thầu khi đấu giá thấp hơn đối thủ 100 triệu đồng.

Cho rằng ông Quang giành mối làm ăn của mình, ông Giang hẹn đối thủ ra quán cà phê tại góc giao lộ Hiệp Bình – Tam Bình (phường Hiệp Bình Chánh) để nói chuyện.

Trong lúc nói chuyện, 2 nhóm người xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng. Họ đã dùng vật dụng trong quán lao vào hỗn chiến. Một vài người chạy ra khỏi quán xông vào cửa hàng vật liệu xây dựng gần đó lấy búa rìu làm hung khí.

Tại hiện trường, công an tạm giữ một ôtô để điều tra. Một vị khách nữ trình báo trong lúc hỗn loạn đã bị kẻ gian lấy cắp chiếc điện thoại để trên bàn.

Khôi Minh