Với gần 200 gian hàng với mức giá vô cùng ‘bèo’, sự kiện Hoa Học Trò’s Garage Sale đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự.

Sự kiện Hoa Học Trò’s Garage Sale đã trở thành thương hiệu đối với giới trẻ Hà Nội, là một nơi để các bạn trẻ có thể thỏa sức mua sắm, thưởng thức các món ăn và hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 1
Mỗi năm, Hoa Học Trò’s Garage Sale đều thu hút một lượng lớn người đến tham gia. Năm nay, sự kiện Chào xuân cùng Hoa Học Trò – ngày hội xả kho 2015 diễn ra vào 24 – 25/1 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội cũng không phải là ngoại lệ. Với quy mô “siêu khủng”, gần 200 gian hàng cùng các hoạt động giải trí dày đặc, Hoa Học Trò’s Garage Sale đã khiến cho ngày cuối tuần của các bạn trẻ Hà thành trở nên thú vị hơn.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 2
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 3
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 4
Hàng trăm gian hàng với giá vô cùng “bèo”.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 5
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 6
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 7
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 8
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 9
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 10
Quần áo, phụ kiện, giày dép “độc, lạ” luôn thu hút giới trẻ.
Ở đây, mọi người có thể chọn cho mình những bộ quần áo, giày dép, túi ví,… thoải mái mà không sợ “cháy túi” bởi các mặt hàng đều được giảm từ 20-70%. Bên cạnh đó, những mặt hàng thú vị như đồ handmade cũng nhận được sự quan tâm của giới trẻ Hà thành: từ mỹ phẩm thiên nhiên, những đồ vật được xếp bằng giấy, phụ kiện xinh xắn bằng kim loại đến những tấm thiệp gỗ đều hút khách vì quá “đẹp và độc”.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 11
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 12
Chương trình ca nhạc đặc sắc được chuẩn bị chu đáo.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 13Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 14Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 15
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 16
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 17
Bộ đôi LynkLee và Vương Anh nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn trẻ.
Song song với việc mua sắm, người tham gia còn có thể hòa mình vào không gian âm nhạc ấn tượng với những giọng ca được giới trẻ yêu mến như: Noo Phước Thịnh, Hoàng Tôn, BigDaddy, Đinh Mạnh Ninh, Cẩm Vân, LynkLee… Các hot girl, hot boy đang làm xôn xao cộng đồng mạng như LYNT, An Japan, Linh Kett, Hà Min, Kiều Phạm,… cũng có mặt.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 18
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 19
Sách được bán với giá ưu đãi.
Đối với những người yêu sách thì sự có mặt của các tác giả trẻ như Hoàng Anh Tú, Mèo đi vớ, Trang Lax, Tuyệt đỉnh sinh vật, Lynh Miêu, Esheep Kitchen, Dương Rei, Việt Anh Trần… là một cơ hội “ngàn vàng” cho họ tận mắt chứng kiến những cây viết thực ngoài đời chứ không phải thông qua những trang sách. Trong sự kiện Hoa Học Trò’s Garage Sale, các bạn trẻ không chỉ được kí tặng sách mà còn được mua sắm với giá vô cùng ưu đãi.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 20
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 21
Nghệ thuật vẽ Henna luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Đây được coi là “hình xăm tạm thời” cho những ai thích sở hữu một ấn ký nhỏ xinh và ý nghĩa nhưng lại sợ đau. Sau 7 đến 10 ngày, hình vẽ sẽ biến mất.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 22
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 23
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 24Gian hàng thiệp và móc chìa khóa handmade bằng gỗ luôn thu hút giới trẻ bởi sự độc đáo và tinh tế mà sản phẩm mang lại.
Hình ảnh: Giới trẻ Hà thành thích thú săn hàng ‘đẹp, độc, rẻ’ số 25
Các em bé cũng háo hức đi sắm đồ với mẹ.
Có thể nói, Hoa Học Trò’s Garage Sale năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo giới trẻ Hà thành. Đây được coi là sự kiện thiết thực và bổ ích dành cho các bạn trẻ trong ngày cuối tuần.
Theo Thiên Thanh/ Nguoiduatin.vn