Mới đây, một cặp vợ chồng đã bị sốc nặng khi chiếc xe bán tải của họ đã bùng cháy vào rạng sáng. Vụ cháy xảy ra mà không ai biết nó bắt nguồn từ đâu cho đến khi bà mẹ để ý có gì đó nằm ở vị trí sàn ghế phía trước.

“Tôi thấy chiếc giày trên mặt đất, có nhiều dây nhô lên, đó từng là cái bóng đèn. Tôi ngay lập tức hiểu ra đó là cái gì”. Jovan kể lại.

Điều tốt lành là không có ai bị thương sau vụ việc trên. Tuy nhiên bà mẹ tin rằng thủ phạm gây ra chính là đôi giày của cậu con trai 2 tuổi của bà. Với mỗi bước đi, bóng đèn trên giày sẽ phát sáng. Đứa bé đã đá văng đôi giày của mình và để nó lại trên sàn xe trước khi vào nhà. Jovan tin rằng loại pin lithium bên trong chiếc giày có thể là nguyên nhân dẫn đến đám cháy.

“Bạn không hề nghĩ đến một đôi giày nhấp nháy. Nó đẹp mà. Bạn đã không hề nghĩ gì về những nguy cơ tiềm ẩn trong nó”, Attila nói. Khi mà Sở cứu hỏa vẫn đang điều tra về nguyên nhân của đám cháy, để phòng ngừa các tai nạn tương tự, hãng giày Payless đã loại bỏ các đôi giày này khỏi các kệ hàng.

“Để không có thêm bất kỳ sự cố nào, chúng tôi đã gỡ loại giày Boys’ Jake Lighted Runner ra khỏi gian hàng của mình cho tới khi việc điều tra liên quan tới khách hàng đó được làm sáng tỏ. Cho dù thế nào, việc ưu tiên hàng đầu của Payless chính là sự an toàn của khách hàng. Chúng tôi nghiêm túc tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng. Cửa hàng chúng tôi cũng đã liên lạc với gia đình nạn nhân và hợp tác với họ, cũng như các nhà chức trách địa phương để tìm hiểu rõ chi tiết vụ cháy, và tìm hiểu điều gì đã gây ra nó”, một người phát ngôn hãng Payless cho biết.

https://www.youtube.com/watch?v=srB6bAKc8I4

Cùng chia sẻ câu chuyện trên với gia đình và bạn bè của bạn nào!

Hạnh Lê

Xem thêm: